Quà tặng ebook từ TOPICA Native, không còn nỗi lo khi giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàng | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 19 Tháng Ba, 2018 2:07 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở Quà tặng ebook từ TOPICA Native, không còn nỗi lo khi giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàngLươt xem: 11

Quà tặng ebook từ TOPICA Native, không còn nỗi lo khi giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàng

Chào bạn  Tổng hợp Deal,

Một tuần mới lại bắt đầu rồi, TOPICA Native chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng để học tập và làm việc thật hiệu quả. Hôm nay, chúng tôi có một món quà nho nhỏ muốn dành tặng bạn. Hãy kéo xuống phía dưới để tải phần quà này về nhé:

Đây là cuốn ebook sẽ giúp bạn giao tiếp tốt hơn tại nơi làm việc, không chỉ với đồng nghiệp xung quanh mà còn với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của bạn:

Chương I: English for customer care

Bao gồm những kiến thức về mảng chăm sóc khách hàng, bạn sẽ học được cách làm sao để chỉ dẫn cũng như tư vấn cho khách hàng. Không những thế, việc khéo léo trả lời những phàn nàn về dịch vụ cũng là một kỹ năng rất quan trọng đã được tổng hợp trong chương này.

Chương II: English for humans resources

Với đối tượng hướng đến là giao tiếp nội bộ, bao gồm các nội dung về chào hỏi đồng nghiệp, đón tiếp nhân viên mới, hỗ trợ thông tin hành chính, xin nghỉ phép… Đây là những kiến thức không thể bỏ qua, đặc biệt đối với những bạn làm về lĩnh vực nhân sự.

Với những mẫu câu thông dụng và hình ảnh minh họa sống động, TOPICA Native tin rằng bạn sẽ rất thích thú khi lướt từng trang của cuốn sách này. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấn ngay vào đường link phía dưới để tải bộ ebook này về nhé:

Nhận quà ngay

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết trình độ tiếng Anh của mình đang ở mức độ nào và cần được tư vấn lộ trình học phù hợp, hãy để lại tên, số điện thoại và email tại link sau nhé:

Chặng đường nỗ lực vươn tới thành công của phụ nữ thế kỷ 21 
Tìm hiểu thêm
Lần đầu tiên học viên TOPICA Native được lựa chọn giảng viên ưa thích
Tìm hiểu thêm
Guitar đệm hát cùng thầy Hiển Râu, tự tin đệm hát thành thạo sau 30 ngày.
Tìm hiểu thêm

VP miền Bắc: Tầng 4, 75 Phương Mai, Q Đống Đa, TP. Hà Nội

VP miền Nam: 58/10 Thành Thái, P. 12, TP. HCM

Điện thoại: 1800 6885 | Email: [email protected]

Không muốn tiếp tục nhận các bản tin từ TOPICA Native?

Comments

comments

Xem thêm : ,

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]