Mua WordPress Hosting tặng tên miền .com, .net miễn phí | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 21 Tháng Sáu, 2016 6:26 sángChức năng bình luận bị tắt ở Mua WordPress Hosting tặng tên miền .com, .net miễn phíLươt xem: 4

Mua WordPress Hosting tặng tên miền .com, .net miễn phí, giảm giá 50% vĩnh viễn.

Cơ hội đặc biệt, có một không hai, chỉ dành riêng cho độc giả của WP Căn bản. Nếu quan tâm đến dịch vụ WordPress HostingFTECH.VNWP Căn bản phối hợp phát triển, thì chắc hẳn các bạn đã biết đến chương trình khuyến mãi giảm giá 50% vĩnh viễn dành cho khách hàng mới (khi đăng ký với thời hạn từ 1 năm trở lên) phải không nào? Nhưng không dừng lại ở đó. Kể từ thời điểm này, khi mua bất kỳ gói WordPress Hosting nào với thời hạn từ 1 năm trở lên, các bạn sẽ được tặng miễn phí 1 tên miền .com hoặc .net đi kèm.

Tham khảo thêm:

Tặng tên miền miễn phí khi mua WordPress Hosting

Cụ thể, nếu là khách hàng mới (chưa từng đăng ký dịch vụ tại FTECH.VN) và đăng ký dịch vụ WordPress Hosting với thời hạn tối thiểu 1 năm, các bạn sẽ được:

  • Giảm giá 50% vĩnh viễn (khi gia hạn dịch vụ vẫn được hưởng khuyến mãi) cho toàn bộ các gói WordPress Hosting. Sử dụng coupon “WPH50LIFE” khi đăng ký để được hưởng mức giá hấp dẫn.
  • Tặng kèm miễn phí tên miền .com hoặc .net (năm đầu tiên). Tên miền được tặng kèm cũng sẽ miễn phí tính năng ẩn thông tin tên miền.

Như vậy, với chỉ từ 810.000 VNĐ, các bạn đã sở hữu được cho mình trọn bộ hosting – domain chất lượng, sử dụng trong vòng 1 năm. Thật tuyệt vời phải không nào?

Khuyến mãi đặc biệt này chỉ áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên mà thôi. Vậy nên, hãy nhanh chân lên nhé!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Comments

comments

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]